Trang chủ Ứng dụng

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Giải pháp tiết kiệm điện cho máy ép nhựa dùng bộ HES Delta

Với mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho Quý khách hàng, đội ngũ kỹ thuật Song Nguyên đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra giải pháp tiết kiệm điện cho máy ép nhựa bằng bộ HES của Delta. HES là một giải pháp hiệu quả nhằm mục đích tiết kiệm điện cho hệ thống thủy lực dùng trong sản xuất cụ thể như máy ép nhựa, máy ép đế giày…

Hệ thống điều khiển máy chia cuộn

Hệ thống điều khiển máy chia cuộn có thể thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả nhờ chức năng điều khiển momen vòng kín của biến tần. Để đảm bảo chất lượng, bạn phải chọn loại biến tần có tốc độ đáp ứng nhanh và khả năng chịu quá tải cao. Động cơ điện được chọn phải là động cơ mới, tích hợp sẵn encoder và quạt cưỡng bức.

Ứng dụng biến tần trong thực tiễn sản xuất

Ứng dụng biến tần rất quan trọng và rộng rãi trong sản xuất, nhằm tiết kiệm chi phí khi phát huy được ưu điểm của biến tần, nâng cao lợi nhuận sản xuất.

Biến tần có ưu điểm lớn nhất đó là giảm được bớt các chi phí sản xuất, giảm được giá thành bảo dưỡng, đồng thời tuổi thọ của các thiết bị sản xuất cũng được nâng cao, những ưu điểm này là cần thiết cho tất cả các dây chuyền sản xuất.

Lý do chọn dòng biến tần FC360 của Danfoss cho ứng dụng nâng - hạ

Đối với ứng dụng nâng – hạ (cần cẩu, cầu trục) thì yêu cầu đầu tiên là bien tan phải chịu được môi trường làm việc khắc nghiệt: bụi, nóng, đóng – ngắt liên tục. Do đó, biến tần được chọn phải là loại chịu tải nặng, cho phép khả năng quá dòng cao và phải được phủ board bảo vệ.

Biến tần cho hệ thống cẩu trục

 Hệ thống điều khiển cẩu trục gồm 2 bộ phận chính:

- Phần điều khiển nâng hạ
- Phần điều khiển di chuyển dầm cẩu

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại:

Subscribe RSS