Trang chủ Tin Tức Biến tần Mua biến tần Danfoss ở đâu tại Tp.HCM?

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Mua biến tần Danfoss ở đâu tại Tp.HCM?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biến tần của các hãng khác nhau trên thế giới. Bạn đang có nhu cầu tìm mua biến tần nhưng băn khoăn không biết lựa chọn như thế nào? Một trong những dòng sản phẩm biến tần tiêu biểu không thể không nhắc tới là biến tần Danfoss. Biến tần Danfoss đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn. Mua biến tần ở Danfoss ở đâu thì đáng tin cậy?

Tìm hiểu trên internet thì quá nhiều địa chỉ. Nơi nào cũng quảng cáo sản phẩm của mình uy tín nhất, tốt nhất, giá cả thấp nhất. Nếu không may, mua phải sản phẩm kém chất lượng, hay chọn nhà cung cấp không có trách nhiệm hậu mãi tốt sẽ gây ra phiền phức và tốn kém rất lớn khi gặp sự cố. Điều này thật sự khó khăn cho khách hàng khi quyết định mua sản phẩm ở đâu. 

Công ty TNHH Kỹ thuật Song Nguyên có trụ sở đặt tại Tp.HCM tự hào là một trong những nhà phân phối biến tần Danfoss chính thức tại Viêt Nam sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm, tin cậy khi sử dụng các sản phấm của Song Nguyên. 

Công ty TNHH Kỹ thuật Song Nguyên cung cấp sản phẩm chính là biến tần Danfoss và động cơ điện ABB. Ngoài ra Song Nguyên còn có mặt hàng linh kiện khí nén của Chanto, SMC, Airtac. Các sản phẩm của Song Nguyên cung cấp đều là hàng chính hãng, có uy tín về chất lượng, giá cả hợp lý. Dòng sản phẩm Danfoss do Song Nguyên cung cấp có ưu điểm nổi trội hơn so với các dòng sản phẩm khác là tất cả các biến tần của Danfoss đều được phủ lớp bảo vệ bo mạch giúp biến tần có thể hoạt động ở các môi trường khắc nghiệt và tăng tuổi thọ của biến tần. 

Có rất nhiều dòng sản phẩm biến tần Danfoss đang được bán trên thị trường như

sn-sp

 Các sản phẩm biến tần của Song Nguyên đều được bảo hành 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng mua sản phẩm biến tần từ Song Nguyên sẽ được bảo trì sản phẩm miễn phí, điều này thể hiện rõ ràng qua các hoạt động tri ân khách hàng của Song Nguyên trong các năm qua và chương trình bảo trì miễn phí bắt đầu từ tháng 6 năm 2014. Trong trường hợp khách hàng bị hư biến tần khi đang sử dụng, Song Nguyên sẽ cho mượn hàng thay thế để bảo đảm tiến độ công việc của khách hàng trong thời gian sửa chữa biến tần hư hỏng. 

Để mang đến sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của mình, Song Nguyên có đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có thể tư vấn, giải đáp thắc mắc, thiết kế giải pháp cho khách hàng. Dầy dặn kinh nghiệm và tâm huyết, những tư vấn của đội ngũ kỹ thuật của Song Nguyên sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp trong từng trường hợp sử dụng cụ thể cũng như giá cả hợp lý. Không những thế, nhờ những tư vấn của mình, Song Nguyên có thể giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí trong tiêu thụ năng lượng cũng như quá trình vận hành sản xuất.

Mời Quý khách xem thêm các loại biến tần

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: