Trang chủ Tin Tức Biến tần Những lưu ý khi chọn mua biến tần

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Những lưu ý khi chọn mua biến tần

mua bien tan hcm - 2Những lưu ý khi mua máy biến tần hcm là điều rất quan trọng giúp bạn có thể lựa chọn đươc máy biến tần chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý nhất.

Ngày nay, có rất nhiều loại máy biến tần khác nhau không còn là một thứ xa xỉ tốn đối với tất cả mọi người. Những tiện ích mà máy biến tần mang lại rất lớn nên bạn không phải ngần ngại khi bỏ tiền ra mua biến tần hcm. Đó chính là sự đầu tư có lãi và việc bỏ tiền ra mua chiếc máy biến tần là quyết định đúng đắn. Nhưng khi mua máy biến tần bạn cần lưu ý những gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn những lưu ý khi mua biến tần hcm.

Một số điều lưu ý khi mua biến tần là:

Bạn phải xác định được bạn dùng biến tần vào mục đích nào để từ đó tuỳ theo ứng dụng mà bạn lựa chọn bộ biến tần cho phù hợp, theo cách đó bạn sẽ chỉ phải trả một chi phí thấp mà lại đảm bảo độ tin cậy làm việc.

Bạn cũng cần kiểm tra kĩ bên trong bộ biến tần là các linh kiện điện tử bán dẫn nên rất nhạy cảm với điều kiện môi trường trong khi đó khí hậu của Việt Nam nóng ẩm làm cho máy móc rất dễ bị ẩm mốc. Nên khi lựa chọn bạn cũng cần hết sức lưu ý rằng bộ biến tần của mình đã được nhiệt đới hoá.

mau bien tan hcm - 1

Đồng thời cũng cần phải đảm bảo các điều kiện môi trường lắp đặt như nhiệt độ, độ ẩm, vị trí.

Bạn cũng nên hỏi ý kiến của các chuyên gia chuyên gia kỹ thuật của hãng cung cấp biến tần cho bạn hướng dẫn lắp đặt, cài đặt để có được chế độ vận hành tối ưu cho ứng dụng của bạn.

Nên đọc kĩ mọi hướng dẫn khi lắp đặt và sử dụng.

Điều lưu ý nữa, mỗi bộ biến tần đều có một cuốn tài liệu tra cứu nhanh nên bạn có thể dễ dàng ghi chép lại các thông số để có thể khắc phục các sự cố và các lỗi khi xảy ra.

Trên đây là những lưu ý khi bạn mua biến tần hcm. Hy vọng rằng với những lưu ý này sẽ giúp bạn mua được máy biến tần chất lượng tốt nhất.

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: