Trang chủ Tin Tức Tin nóng Trao đổi logo, banner để quảng bá website cùng Công ty TNHH Kỹ thuật Song Nguyên

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Trao đổi logo, banner để quảng bá website cùng Công ty TNHH Kỹ thuật Song Nguyên

Công ty Song Nguyên đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện hệ thống website của công ty. Hiện Song Nguyên chuyên cung cấp các sản phẩm, dịch vụ như sau:
- Thiết kế, chế tạo và lắp đặt hệ thống bơm, cụm bơm điều áp, bơm giải nhiệt, tủ điện điều khiển, máy móc công nghiệp và dây chuyền tự động hóa.
- Tư vấn và triển khai các giải pháp tiết kiệm năng lượng.
- Cải tiến, nâng cấp các dây chuyền sản xuất.

Ngoài ra, Song Nguyên còn nhận cung cấp các loại biến tần, động cơ, linh kiện khí nén và thiết bị điện tự động theo danh sách khách hàng yêu cầu, chúng tôi đang là đại lý phân phối chính thức của các hãng Danfoss, Yaskawa, Motive, SMC, Chanto tại thị trường Việt Nam.Tuy là một công ty Kỹ thuật nhưng chúng tôi đặc biệt trú trọng đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu thông qua hệ thống website của công ty. Do vậy, Chúng tôi mong muốn trao đổi liên kết đối với những website có trong ngành tự động hóa:“liên kết để tạo động lực cho sự phát triển”.

Điều kiện trao đổi: Chúng tôi sẽ đặt logo, banner của công ty bạn trên trang website của chúng tôi và ngược lại Bạn đặt logo, banner của công ty chúng tôi trên trang web của bạn với vị trí phù hợp.Chúng tôi không đặt ra tiêu chí về thứ hạng của hệ thống website của Bạn.

Chúng tôi mong muốn được hợp tác trao đổi quảng bá logo, banner, đường link liên kết đến website với các cơ quan, tổ chức thương mại có trang web, việc trao đổi được thực hiện theo 2 bước sau:

1. Liên kết đường dẫn (text link)

URL: http://www.songnguyen.vn/

Website Title:
Nhà cung cấp: biến tần, động cơ điện, tủ điện điều khiển, bơm điều áp, linh kiện khí nén và giải pháp tích hợp hệ thống chuyên nghiệp

2. Banner, logo của chúng tôi: Bạn đăng logo, banner sau (hoặc những banner do bên bạn thiết kế hoặc tự chọn lựa)

Trao đổi logo, Trao đổi banner để quảng bá website cùng Công ty Song Nguyên

3. Gửi đường links mà bạn đã đặt logo, banner của chúng tôi vào hòm thư của công ty là: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

4. Sau 24h kể từ khi nhận được thư chúng tôi sẽ đăng logo, banner theo yêu cầu của bạn trên hệ thống website của công ty chúng tôi

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: