Trang chủ Tin Tức Tin tức Song Nguyên Chia Sẻ Khó Khăn Với Công Nhân

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Song Nguyên Chia Sẻ Khó Khăn Với Công Nhân

Trong tình hình kinh tế hiện nay, đời sống công nhân gặp rất nhiều khó khăn, giá cả các mặt hàng nhu yếu phẩm ngày càng tăng trong khi đồng lương lại ít ỏi phải trang trải cho nhiều chi phí khiến cho chất lượng bữa ăn của công nhân ngày càng giảm sút.

Thấu hiểu được điều này và mong muốn san sẻ một phần khó khăn cho anh chị em công nhân, công ty Song Nguyên đã quyên góp và trao 160 phần quà( gồm gạo, trứng, đường, sữa) cho công nhân tại khu chế xuất Linh Trung 1 vào ngày 22 tháng 12 vừa qua.

   

Buổi phát quà diễn ra nhanh chóng nhưng đã để lại nhiều cảm xúc khó tả. Đối với công nhân không chỉ là niềm vui vì được nhận quà mà còn nhận sự cảm thông và chia sẻ. Đối với chúng tôi là niềm hạnh phúc vì mang lại niềm vui cho người khác.  Số phần quà của chúng tôi thật sự là con số rất nhỏ bé so với số lượng công nhân ở khu chế xuất Linh Trung. Nhìn những gương mặt thất vọng của nhiều anh chị em đến sau không nhận được quà, chúng tôi không khỏi chạnh lòng, day dứt. Dẫu biết rằng về mặt vật chất, việc làm của chúng tôi chỉ là hạt cát giữa sa mạc nhưng về mặt tinh thần, chúng tôi muốn góp một phần nhỏ khả năng của mình để tiếp thêm nghị lực và chia sẻ bớt gánh nặng cho anh chị em công nhân trong cuộc sống.

Cho phép chúng tôi được gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Phạm Văn Hoa, anh Trần Văn Đông – cổ đông của công ty Song Nguyên, chị Phạm Thị Hương, chị Nguyễn Thị Ngọc Dung, chị Đoàn Thị Phương Thảo – các nhà hảo tâm đã đóng góp 45 phần quà cho hoạt động này. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các anh chị trong tương lai để Song Nguyên có thể tổ chức nhiều buổi trao quà như thế này nữa.

Cuộc sống cần lắm những tấm lòng nhân ái và sự sẻ chia, hãy sống yêu thương và cho đi, bạn sẽ nhận được niềm vui và hạnh phúc nhiều hơn thế. Bởi “ Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”. Đây là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả mọi người.

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: