Trang chủ Tin Tức Tin tức Ý Nghĩa Giỏ Quà Tết Song Nguyên

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Ý Nghĩa Giỏ Quà Tết Song Nguyên

Không biết từ bao giờ, phong tục tặng quà tết đã trở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong nếp sống của người Việt mỗi dịp xuân về. Kế thừa truyền thống tốt đẹp này, Công ty TNHH Kỹ Thuật Song Nguyên chúng tôi mong muốn những giỏ quà nhỏ của mình sẽ thay chúng tôi gửi đến Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất.

Không chọn mua những giỏ quà tết được gói sẵn trên thị trường, chúng tôi đã tự tay gói những giỏ quà xinh xắn từ các sản phẩm hàng Việt để thể hiện sự quan tâm chân thành và mong muốn được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng của mình.

 (Nhân viên Song Nguyên đang gói quà)

Chúng tôi lựa chọn những sản phẩm truyền thống như rượu, trà, bánh…với các hình thức hiện đại, đơn giản, không cầu kỳ nhưng truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa.

Từ xa xưa, bầu rượu đã trở thành quà tặng không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền bởi quan niệm đó là kết tinh của đất trời, mang đến sự sung túc, phồn vinh trong năm mới. Chúng tôi gửi đến Quý khách hàng của mình sản phẩm rượu vang Đà Lạt không chỉ với ý nghĩa đó mà còn vì đây là một loại rượu nhẹ, giúp giảm nhức mỏi, dễ ngủ và tốt cho sức khỏe.

Ngày tết sẽ thêm ngọt ngào và ấm cúng hơn khi gia đình vây quần bên nhau thưởng thức những chiếc bánh Cosy thương hiệu Kinh Đô thơm ngon vị trứng sữa, đậm đà nhân kem, chocolate kết hợp với hương vị thuần khiết, nhẹ nhàng mà thanh tao của tách trà Ô Long- loại trà nổi tiếng được dùng trong các nghi lễ long trọng, là cống phẩm cho các nhà vua thời xưa.

Bên cạnh đó, giỏ quà của chúng tôi còn có sản phẩm cà phê G7 của thương hiệu Trung Nguyên với lời chúc dành cho Quý khách hàng có một tinh thần minh mẫn để khơi nguồn cho mọi sự sáng tạo. Cuộc sống sẽ trở nên chan hòa, ý nghĩa, vui tươi hơn.

(Hình ảnh giỏ quà hoàn chỉnh sau khi gói)

Sắc đỏ chủ đạo của các sản phẩm trong giỏ quà được bọc trong giấy bóng kính điểm những cánh mai vàng nhỏ xinh tượng trưng cho sự may mắn.

Hi vọng rằng giỏ quà nhỏ bé chứa đựng chân tình của chúng tôi sẽ mang đến niềm vui và niềm hạnh phúc cho Quý khách hàng. Nhân dịp năm mới, tập thể Công ty TNHH Kỹ Thuật Song Nguyên kính chúc Quý khách hàng sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: