Trang chủ Tin Tức Tin tức Song Nguyên Xây Dựng Thương Hiệu Kết Hoa Thành Công

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Song Nguyên Xây Dựng Thương Hiệu Kết Hoa Thành Công

Thành lập từ năm 2006 và đến năm 2008 Song Nguyên đã trở thành doanh nghiệp được biết đến trên thị trường là nhà phân phối chính thức các sản phẩm biến tần, motor và thiết bị điện hạ thế của ABB.

Song Nguyên rất chú trọng trong việc xây dựng giá trị của thương hiệu qua việc thiết kế logo chuyên nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp đầu tiên đối với khách hàng.

Logo là hình ảnh cách điệu của bốn cánh hoa, bên dưới là câu slogan “Song Nguyên kết hoa thành công” thể hiện tinh thần và phương châm của công ty.

Hình ảnh bánh răng lồng trong cánh hoa đại diện cho ngành điều khiển truyền động – sản phẩm chủ lực của công ty. Nhụy hoa hình vuông thể hiện sự vững vàng trước những biến động của môi trường xung quanh. Cả cánh hoa và nhụy hoa đều được thiết kế đường cong ở các góc, về mặt phong thủy theo văn hóa phương Đông tạo ra cảm giác an toàn và sự tin cậy. Sắc đỏ của logo là hiện thân của sự may mắn, khát vọng cạnh tranh lành mạnh. Bên cạnh đó, màu đỏ còn là gam màu nóng mang đến cho khách hàng cảm giác ấm cúng, sự tin tưởng đối với công ty.

Hình ảnh bốn cánh hoa nhỏ nở ra bốn cánh hoa lớn thể hiện sự mở rộng và không ngừng phát triển. Bốn cánh hoa đối xứng tượng trưng cho bốn nhóm đối tượng mà công ty luôn cố gắng cân bằng lợi ích: khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và xã hội.

Đối với khách hàng, Song Nguyên luôn tạo ra giá trị bằng hàng hóa và dịch vụ kỹ thuật. Song Nguyên luôn tự hào là nhà cung cấp hàng đầu luôn quan tâm đến nhu cầu và ý kiến của khách hàng vì đó là thước đo sự thành công của doanh nghiệp. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, giá cả, chế độ bảo hành và hỗ trợ tốt nhất khi lựa chọn các sản phẩm và dịch vụ của Song Nguyên.

Đối với nhân viên, công ty luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đảm bảo thu nhập ổn định và có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Công ty thường xuyên tổ chức cho phòng kỹ thuật hướng dẫn, đào tạo cho phòng kinh doanh về tính năng của sản phẩm, ứng dụng của sản phẩm trong các giải pháp tiết kiệm điện sử dụng trong các ngành công nghiệp… Thông qua các buổi đào tạo, kiến thức của đội ngũ kinh doanh được nâng cao, có thể tự tin tư vấn cho khách hàng, đồng thời mối quan hệ giữa nhân viên các phòng ngày càng gắn bó khăng khít. Công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là ngôi nhà thứ hai, chứa đựng tình cảm yêu thương, đoàn kết của tất cả các thành viên.

Đối với nhà cung cấp, công ty luôn tập trung nhất định vào dòng sản phẩm chủ đạo, hợp tác trên tiêu chí bình đẳng, vì lợi ích của cả hai bên cùng xây dựng hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu ABB. Với những nỗ lực, phấn đấu không ngừng của mình, Song Nguyên đã vinh dự nhận được giấy chứng nhận là đối tác phát triển nhanh nhất kênh phân phối biến tần của ABB năm 2010. Năm 2011 trở thành đối tác lớn nhất.

Song song với việc phát triển thương hiệu, công ty luôn trích một phần nhỏ lợi nhuận của mình cho những hoạt động mang tính cộng đồng. Song Nguyên đã chia sẻ hoàn cảnh khó khăn của anh chị em công nhân ở các khu công nghiệp, khu chế xuất, những bệnh nhân hiểm nghèo ở bệnh viện Nhi Đồng 2, đóng góp cho quán cơm 2000 đồng…Đây không phải là những hoạt động mang tính hình thức để PR cho công ty mà đây là những hành động đầy tính nhân văn sâu sắc, xuất phát từ tình yêu thương, sự cảm thông chân thành. Công ty sẽ vẫn tiếp tục hoạt đồng đầy ý nghĩa này, góp một phần nhỏ sức lực của mình để xã hội vơi bớt đi những hoàn cảnh khó khăn.

Tất cả những thành công trong việc xây dựng mối quan hệ giữa khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và xã hội đã tạo nên uy tín vững chắc của Song Nguyên trên thương trường. Hoa từ xưa đã là biểu tượng của vẻ đẹp. Song Nguyên đã khẳng định được sự vượt trội trong việc sử dụng hình ảnh cánh hoa kết hợp với slogan ngắn gọn, súc tích, đầy ý nghĩa đại diện cho thương hiệu của mình. Một niềm tin chắc chắn rằng những cánh hoa thành công kia sẽ được nở rộ cùng sự phát triển không ngừng của Song Nguyên trong tương lai./.

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: