Trang chủ Tin Tức Tin tức 8/3 Ý Nghĩa Tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

8/3 Ý Nghĩa Tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

Tôi tình cờ biết được Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương trong một lần tìm kiếm thông tin trên internet, thật sự khâm phục nghị lực của cô Huỳnh Tiểu Hương- người mẹ của hơn 300 em nhỏ tại đây.

Nhìn những gương mặt dễ thương, hồn nhiên như những thiên thần mà cô Tiểu Hương triều mến gọi là những thiên thần không cánh giơ hai bàn tay bé nhỏ ôm chầm lấy chúng tôi, tôi không biết phải dùng từ ngữ gì để diễn tả được sự xúc động của mình lúc đó. Các em còn quá nhỏ để có thể cảm nhận được nỗi bất hạnh, các em thèm được ôm ấp, vỗ về trong vòng tay yêu thương của cha mẹ, ông bà nên khi thấy có các cô chú đến thăm, các em mừng rỡ chạy đến sà vào lòng. Mỗi em ở đây là một hoàn cảnh, một số phận, được nhặt về từ nhiều nơi khác nhau, có em còn mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo, cơ thể khiếm khuyết, không lành lặn.

        

Ánh mắt, nụ cười ngây thơ của các em cứ ám ảnh trong tâm trí của chúng tôi. Làm từ thiện không phải chỉ cần đóng góp tiền bạc, vật chất để giúp đỡ người khó khăn mà làm sao để người nhận cảm nhận được sự yêu thương, tấm lòng chân thành của mình là điều không hề đơn giản. Ai cũng biết, tình yêu thương của mẹ dành cho con bao la như trời biển, với cuộc sống xã hội hiện đại, việc nuôi dưỡng một con người từ lúc sơ sinh cho đến khi trưởng thành biết bao nhiêu khó nhọc. Vậy mà cô Tiểu Hương với ý chí, nghị lực phi thường, trái tim giàu lòng nhân ái, đã dang tay bảo bọc các em, mang đến cho các em cái ăn, cái mặc, được học hành và trên hết là tình yêu của người mẹ dành cho con, là hơi ấm của tình cảm gia đình. Để duy trì hoạt động của trung tâm, cô Tiểu Hương đã phải vất vả vận động quyên góp từ rất nhiều nguồn tài trợ. Số tiền và sữa chúng tôi đóng góp cho trung tâm như hạt muối bỏ biến vì số lượng các em quá đông. Thế mới biết, những việc làm mang tính nhân đạo, xuất phát từ cái tâm thật sự khó khăn, thử thách vô vàng.

Cuộc sống vẫn tiếp diễn hàng ngày như quy luật của nó, vẫn còn nhiều lắm những trung tâm nuôi dạy trẻ em mồ côi, khuyết tật như Quê Hương phải tự thân vận động để có đủ kinh phí trang trải cho các em mà chưa có được nguồn tài trợ thường xuyên nào. Các em rất cần sự giúp đỡ của tất cả mọi người để nỗi bất hạnh của các em phần nào vơi bớt.

Công việc căng thẳng và những nỗi lo toan cuộc sống khiến ta cảm thấy cảm xúc dần bị chai sạn đi nhưng khi ngắm nhìn nụ cười của những thiên thần không cánh, ta mới nhận ra yêu thương vẫn còn quanh đây. Mong cho các em sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa. Mong cho xã hội ngày càng có nhiều tấm lòng như cô Tiểu Hương.

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: