Trang chủ Tin Tức Tin tức CHANTO- SONG NGUYÊN MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC BỀN VỮNG, TỐT ĐẸP

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

CHANTO- SONG NGUYÊN MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC BỀN VỮNG, TỐT ĐẸP

Tại triển lãm MTA Việt Nam 2014 diễn ra tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, đại diện Chanto và Song Nguyên đã có cuộc trao đổi thú vị về khách hàng và thị trường linh kiện khí nén.

chanto-songnguyen

Năm 2008 đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Song Nguyên và Chanto về các sản phẩm linh kiện khí nén: xilanh, kẹp gắp, bàn trượt, van khí nén, van solenoid, bộ lọc, … Từ đó đến nay, Chanto luôn áp dụng chính sách giá tốt cho Song Nguyên, Chanto còn chuyển giao các nhu cầu trong nước cho Song Nguyên thực hiện. Bên cạnh đó, Chanto còn dự trữ hàng hóa, nguyên vật liệu sản xuất, tăng dần số lượng tồn kho để đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu gấp của khách hàng nói chung và Song Nguyên nói riêng.

Đây là mối quan hệ giữa Song Nguyên và đối tác cung cấp, mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, bình đẳng, hỗ trợ về lợi ích của cả hai bên. Nhà cung cấp muốn có khách hàng ổn định, lâu dài. Song Nguyên  muốn có nhà cung cấp đáng tin cậy, ổn định về giá cả, chất lượng sản phẩm. Xây dựng hình ảnh tốt đẹp của đối tác cung cấp nói chung và Chanto nói riêng cũng chính là một trong bốn mục tiêu Song Nguyên đã đặt ra khi xây dựng thương hiệu kết hoa thành công của mình.

Sau buổi gặp gỡ, đại diện Chanto đã thể hiện mong muốn được đón tiếp đại diện Song Nguyên tại Đài Loan để tham quan nhà máy và trao đổi thêm về xu hướng hợp tác trong tương lai.

Sau 6 năm hợp tác, mối quan hệ giữa Song Nguyên và Chanto đã được nâng lên một tầm cao mới.

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: