Trang chủ Tin Tức Tin tức CASE STORIES: SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT HIỆU QUẢ Ở BRAZIL

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

CASE STORIES: SẢN XUẤT NƯỚC GIẢI KHÁT HIỆU QUẢ Ở BRAZIL

Spaipa S/A chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm của Cocacola cho Parana ,Sao Paulo ngoài ra họ còn sản xuất Heineken cho toàn bộ Brazil

Trong kế hoạch nâng cấp nhà máy của họ ở Maringa, Spaipa đã sử dụng giải pháp tùy chỉnh từ Dafoss VLT OneGearDrive (chuyên sử dụng trong hệ thống giao thông vận tải và băng chuyền). Việc sử dụng này đã đưa đến hiệu quả không ngờ năng suất tăng thêm 122% từ 353 triệu lít/năm lên 784 triệt lít/năm.

Băng tải của dây chuyền đóng chai rất quan trọng trong ngành công nghiệp đồ uống. Bởi vì trong quá trình vận hành luôn phải duy trì một tốc độ và nhịp điệu ổn định cho hệ thống băng chuyền. Hậu quả sẽ khó lường nếu xảy ra sự cố băng tải dừng đột ngột . Spaipa muốn các giải pháp giúp họ giảm tiêu thụ nước và năng lượng mà vẫn phải tăng hiệu quả. Với các giải pháp từ sản phẩm Danfoss Spaipa đã thực hiện được điều đó. Không chỉ nâng cao năng suất Danfoss giúp Spaipa đáp ứng tất cả các yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt của ngành thực phẩm, và nước giải khát.

Bên cạnh việc cải thiện năng suất, giải pháp của Danfoss cũng giúp Spaipa giảm tiêu thụ nước để vệ sinh băng tải và tiết kiệm được 25% điện năng

Chỉ trong thời gian rất ngắn, nhà máy đã cắt giảm được 90% chi phí bảo trì và tăng thời gian hoạt động của băng chuyền lên 8h/ năm tương đương với 300.000 chai/ năm.

( Nguồn: www.danfoss.com)

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: