Trang chủ Tin Tức Tin tức CASE STORIES: CHẾ BIẾN THỊT NGUỘI THÀNH CÔNG TẠI TRUNG QUỐC

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

CASE STORIES: CHẾ BIẾN THỊT NGUỘI THÀNH CÔNG TẠI TRUNG QUỐC

Grand Fram là một trong những doanh nghiệp thành công nhất trong ngành công nghiệp thịt ở Trung Quốc họ kiểm soát nhiệt độ và chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo độ tươi trong suốt quá trình chế biến thịt. Dafoss đã vượt qua mong đợi của họ bằng cách cung cấp các thiết bị bảo quản lạnh và hệ thống làm lạnh hiệu quả ổn định trong nhà máy mới của họ.

Trong ngành công nghiệp thịt môi trường lanh là điều cần thiết trong suốt quá trình chế biến. Việc giữ nhiệt độ ổn định quan trọng như kiểm soát nhiệt độ, sơ chế, cắt đóng gói, đóng băng, làm lạnh và lưu trữ

Giải pháp từ Danfoss mang tên van ICF đã giúp Grand Farm tiết kiệm chi phí lớn. ICF Danfoss có thể thay thế một loạt các máy móc thông thường, máy móc điện cơ và van điện cơ qua đó thì nhà máy cũng sẽ thuận lợi hơn trong quá quá trình thiết kế, cài đặt cũng như bảo trì.

Grand Farm mong muốn các giải pháp phải chính xác, an toàn mang lại hiệu quả và phải thân thiện với môi trường. Vì những lý do đó họ đã chọn Danfoss làm đối tác hợp tác. Hiện tại có hơn 4000 van ICF của Danfoss đang được sử dụng trong cả dây chuyền chế biến thực phẩm và đông lạnh ở Trung Quốc và 50 trạm điều kiển đã được cài đặt thành công tại nhà máy mới nhất của Grand Farm. Cho đến nay Grand Farm đã tiết kiệm được 50% chi phí lắp đặt và hơn 30% chi phí bảo trì.

( Nguồn: www.danfoss.com)

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: