Trang chủ Tin Tức Tin tức CASE STORIES: DANFOSS TẠI KHU THỰC PHẨM LỚN ĐẦU TIÊN CỦA ẤN ĐỘ

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

CASE STORIES: DANFOSS TẠI KHU THỰC PHẨM LỚN ĐẦU TIÊN CỦA ẤN ĐỘ

Nằm trong khuôn viên 147 hecta. Công viên Thực phẩm Srini là công viên thực phẩm lớn đầu tiên của loại hình này ở Mogili Village ,Chittoor của Andhra Pradesh Ấn Độ. Công viên thực phẩm Srini, một công viên thực phẩm tích hợp cung cấp một loạt các dịch vụ và cơ sở vật chất của ngành công nghiệp thực phẩm và chế biến thực phẩm.Tương tự như một công viên phần mềm

Công viên thực phẩm Srini được thành lập với mục tiêu giúp Ấn Độ đáp ứng được nhu cầu thực phẩm trong tương lai. Biến tần Danfoss và hệ thống điều khiển làm lạnh cũng được sử dụng trong chuỗi chế biến thực phẩm tích hợp này . Ngoài việc giúp nhà máy lưu trữ và quản lý quá trình chế biến, Danfoss còn đảm bảo rằng công viên thực phẩm này đang vận hành rất trơn tru mà vẫn tiết kiệm điện.

Các quy trình Chế biến, làm lạnh, đóng gói, phân phối và lưu trữ lạnh luôn đòi hỏi phải có sự kiểm soát chính xác của cả hai yếu tố nhiệt độ và thời gian để đáp ứng các yêu cầu của pháp luật và các quy định kiểm soát thực phẩm nghiêm ngặt.

Uy tín của Danfoss càng được nâng cao khi đảm bảo rằng công nghệ tiết kiệm năng lượng và các ứng dụng độc đáo đã được lắp đặt tại Khu thực phẩm Srini , Kết quả là sản xuất chất lượng tốt hơn và giảm tiêu thụ năng lượng. Danfoss qua đó mà cũng trở thành nhà cung cấp giải pháp cho hệ thống tự động hóa và tiết kiệm điện hàng đầu trên thế giới.

 ( Nguồn: www.danfoss.com)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: