Trang chủ Tin Tức Tin tức CASE STORIES: SIÊU THỊ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ HÀNG TRIỆU ĐÔLA TẠI MỸ

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

CASE STORIES: SIÊU THỊ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ HÀNG TRIỆU ĐÔLA TẠI MỸ

Winn-Dixie, chuỗi siêu thị lớn của Mỹ, đã sử dụng bộ điều khiển hệ thống làm lạnh và dịch vụ của Danfoss để đo lường tiêu chuẩn, kiểm soát năng lượng sử dụng, đảm bảo an toàn thực phẩm và giảm lượng khí thải CO2.

Các chuỗi siêu thị Winn-Dixie đã sử dụng giải pháp hệ thống và điều khiển tích hợp của Danfoss để cải thiện đáng kể năng lượng sử dụng cho hệ thống kho trữ lạnh. Mỗi ngày, các chuỗi siêu thị sử dụng một lượng lớn điện năng vào kho lạnh và tủ lạnh để giữ lạnh thực phẩm. Các giải pháp thông minh của Danfoss cho phép các siêu thị có thể kiểm soát tốt hơn các hệ thống làm lạnh, giúp các siêu thị tiết kiệm được nhiều hơn - cả tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm tài chính.

Trong hai năm qua, tiêu thụ năng lượng đã được giảm hơn 53,4 triệu kWh, tương đương với tiết kiệm được hơn 5,3 triệu USD. Tiêu thụ điện năng ít hơn cũng có nghĩa là Winn-Dixie đã làm giảm lượng khí thải carbon dioxide hàng năm hơn 41.000 tấn. Điều quan trọng này giúp Winn-Dixie hoạt động kinh doanh hiệu quả, an toàn và góp phần bảo vệ môi trường.

( Nguồn www. danfoss.com)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: