Trang chủ Tin Tức Tin tức TÒA NHÀ LỚN THỨ HAI THẾ GIỚI ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ VỚI CÔNG NGHỆ CỦA DANFOSS

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

TÒA NHÀ LỚN THỨ HAI THẾ GIỚI ĐƯỢC TRANG BỊ ĐẦY ĐỦ VỚI CÔNG NGHỆ CỦA DANFOSS

Khi hoàn thành Shanghai tower sẽ là tòa nhà cao nhất ở Trung Quốc và lớn thứ 2 trên thế giới. Tập đoàn Danfoss đã trang bị những thiết bị giúp tòa nhà đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường

Với tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng tại Trung Quốc thì vấn đề ô nhiễm môi trường và cắt giảm năng lượng đang được chú trọng trong các dự án xây dựng tại thành phố này. Đó là lý do tại sao Danfoss cung cấp những sản phẩm và giải pháp tiết kiệm năng lượng sẽ giúp cho Shanghai Tower trở thành một trong những tòa nhà xanh nhất thế giới. ShangHai Tower đã dành được chứng nhận vàng về“ Dẫn đầu trong thiết kế về năng lượng và môi trường ” và giải thưởng “ Tòa nhà xanh 3 sao ” của Trung quốc. Đó là tiêu chuẩn cao nhất mà các tòa nhà có thể đạt được tại Trung Quốc.

Danfoss đã lắp đặt 6700 van tại tòa nhà Shanghai Tower, nó sẽ tự động kiểm soát chính xác và cân bằng dòng chảy trong đường ống dài khoảng 1km. Điều đó có nghĩa là mỗi tầng của tòa nhà sẽ được lựa chọn và đáp ứng nhiệt độ độc lập nhanh chóng mà không bị phụ thuộc vào nhiệt độ của những tầng khác.Sau khi lắp đặt van Shangha Tower cũng đã tiết kiệm được 20% năng lượng tiêu hao cho sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí.

Đối với các hệ thống sưởi ấm và làm mát, Danfoss cũng đã lắp đặt 660 bộ biến tần để duy trì sự ổn định của các máy bơm, máy nén , quạt..chúng sẽ cung cấp nhiệt độ đảm bảo thích hợp cho hệ thống. điều này sẽ góp phần tiết kiệm thêm từ 20-40% so với chạy mà không có công nghệ này.Trong tương lai Shanghai tower sẽ tiết kiệm được nhiều năng lượng hơn khi lắp đặt các máy phát và máy lọc từ Danfoss.

(Nguồn: www. danfoss.com)

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: