Trang chủ Tin Tức Tin tức CASE STORIES: CÔNG TY VẬN TẢI TIẾT KIỆM NỬA TRIỆU USD TRÊN HỆ THỐNG BƠM NƯỚC BIỂN

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

CASE STORIES: CÔNG TY VẬN TẢI TIẾT KIỆM NỬA TRIỆU USD TRÊN HỆ THỐNG BƠM NƯỚC BIỂN

Dampskibsselskabet Norden A / S là một trong những công ty vận tải biển niêm yết chứng khoán quốc tế lâu đời nhất thể giới. Hàng năm công ty sử dụng rất nhiều tiền và năng lượng vào hệ thống làm mát tàu.

Hệ thống làm mát tàu được thiết kế để hoạt động ở 32 ° C, không phụ thuộc vào nhiệt độ nước thực tế. Vì không phải tất cả các tàu thuyền đều hoạt động trong vùng biển xích đạo hoặc ở tốc độ tối đa,nên khả năng làm mát tối đa là hiếm khi cần thiết.

Trong năm 2011, công ty quyết định để chạy một thử nghiệm với kiểm soát tốc độ dùng biến tần trên máy bơm nước biển vào các tàu chở dầu Nord Butterfly. Điều này được chứng minh là một quyết định mang lại lợi nhuận khi mà nó tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Hiện nay, công ty đã trang bị thêm máy biến tần Danfoss VLT® để bơm nước biển làm mát trên 17 bể và một số lượng lớn tàu Điều này làm giảm năng lượng tiêu thụ đáng kể , công ty đã tiết kiệm hơn 500 ngàn USD mỗi năm và trên mỗi tàu trang bị máy biến tần công ty tiết kiệm được 30 ngàn USD. Rút ngắn thời gian hoàn vốn đầu tư xuống dưới 14 tháng.

( Nguồn: www.danfoss.com)

 

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: