Trang chủ Tin Tức Tin tức CASE STORIES: TRẠM CẤP NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI Ở KAZAN, NGA

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

CASE STORIES: TRẠM CẤP NƯỚC VÀ XỬ LÝ NƯỚC THẢI Ở KAZAN, NGA

Kazan là một trong những thành phố trọng điểm về khoa học-kinh tế, thể thao của Nga. Ở đây có khoảng 1,2 triệu dân.Để cung cấp nước cho thành phố rộng lớn này, Vodokanal – một công ty tư nhân đã không ngừng phát triển nhanh chóng, nâng cấp hệ thống của mình và cho giới thiệu sản phẩm mới nhất để đáp ứng kịp phục vụ nhu cầu.

Công ty cung cấp nước và hệ thống xử lý nước thải trong phạm vi 2000 km với các cấu trúc thủy lực khác nhau bao gồm khoảng 150 trạm cấp nước và bơm nước thải.

Để đảm bảo hiệu quả về năng lượng và giảm thiểu hư hỏng cho thiết bị. Danfoss và đối tác đã phát triển một giải pháp kỹ thuật sử dụng biến tần cho các hoạt động bơm khác nhau. Biến tần và khởi động mềm của Danfoss đã được lắp đặt trong các trạm cấp nước và bơm nước thải. Các biến tần sẽ điều khiển các máy bơm và tối ưu hóa quá trình hoạt động. Điều này đã giúp nhà máy tiết kiệm rất nhiều điện năng, ví dụ như tại trạm bơm số 45 đã tiết kiệm được 50% lượng tiêu thụ điện.

Ngoài mục đích chính của Vodakanal là trở thành nhà cung cấp nước đáng tin cậy cho người dân Kazan, Vodokanal cũng đã tiết kiệm chi phí đáng kể trong quá trình sản xuất so với ban đầu nhờ sử dụng máy biến tần và khởi động mềm của Danfoss

( Nguồn www.danfoss.com)

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: