Trang chủ Tin Tức Tin tức Quà tặng Ươm mầm ước mơ cùng Song Nguyên đến với học sinh nghèo

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Quà tặng Ươm mầm ước mơ cùng Song Nguyên đến với học sinh nghèo

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện hàng năm của công ty Song Nguyên, kỳ nghỉ lễ 30/4-01/5/2015 vừa qua, đoàn từ thiện công ty Song Nguyên đã đến thăm và chia sẻ những phần quà dành cho học sinh nghèo tại các xã thuộc địa bàn 02 tỉnh Cần Thơ và Cà Mau.

Tại Trường Tiểu học Thạnh Mỹ 1, thuộc xã Thạnh Mỹ, huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ, dưới sự hỗ trợ từ phía nhà trường, đoàn Song Nguyên đã tổ chức thành công buổi giao lưu với các em học sinh bằng nhiều trò chơi vui nhộn và quà tặng thiết thực. Cũng trong chương trình, Song Nguyên đã trao 36 phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi theo danh sách đề cử của quý thầy cô đang công tác tại trường.

 

 

Rời Cần Thơ, đoàn Song Nguyên tiếp tục hành trình về đất mũi Cà Mau để trao tiếp những phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ tại Trường Tiểu học Thành Vọng, thuộc xã Trần Phán, huyện Đầm Dơi, Cà Mau. Đã có 40 phần quà cùng nhiều quà tặng trò chơi được trao cho các em trong buổi sáng ngày 01/5/2015 tại trường.

 

  

Trong suốt chuyến đi, đoàn chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với nhiều em học sinh vẫn đang hàng ngày hàng giờ bươn chải vượt qua nghịch cảnh khó khăn trên con đường tìm kiếm tri thức. Hơn ai hết, quý thầy cô đang gắn bó với trường là những người yêu thương và hiểu rõ nhất hoàn cảnh của các em, do vậy dù đoàn chúng tôi chỉ mang đến những phần quà nhỏ nhưng thật sự rất cảm động trước vô vàn lời cảm ơn của các thầy, các cô. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đóng góp nhiều hơn nữa, giúp các em vượt qua khó khăn và có động lực, tinh thần để vươn lên trong cuộc sống.

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: