Trang chủ Tin Tức Tin tức Chúng tôi đã dũng cảm thay đổi!

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Chúng tôi đã dũng cảm thay đổi!


Cuối năm 2013, trước tình hình kinh tế nhiều biến động, Song Nguyên cũng thật sự gặp không ít khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Trong khi đó, hàng hóa bán ra lại bị sự cố phải bảo hành nhiều, gây ảnh hưởng đến uy tín công ty, nhà cung cấp thì lại có sự điều chỉnh tăng giá và mở thêm nhiều đại lý khiến áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng.

Trước tình hình đó, tôi đã buộc phải quyết định thay đổi nhà cung cấp, một quyết định có phần thụ động và không tính toán nhiều tại thời điểm đó. Và tôi đã chọn phát triển biến tần thương hiệu Danfoss với suy nghĩ đơn giản là mình có vốn, mình biết nghề, biết thị trường, mình chân thành phục vụ thì chắc khách hàng sẽ ủng hộ thôi.

Nhưng vấn đề không đơn giản như tôi nghĩ, suốt năm 2014, việc thuyết phục khách hàng sử dụng thương hiệu mới thật sự khó khăn hơn tôi tưởng. Đã vậy, việc thuyết phục đội ngũ nhân viên tự tin phát triển sản phẩm mới còn khó hơn thuyết phục khách hàng nữa. Có lẽ vì vậy mà từ đầu năm đến nay, khi nghe nhiều khách hàng phản hồi tốt về biến tần Danfoss, tôi lại có cảm giác vui vui lạ. Như trường hợp Công ty TPC Vina hay nhà máy bia Sabmiller đã trao đổi với tôi rằng biến tần Danfoss không gây nhiễu như các biến tần khác, các nhà máy thủy sản thì cho biết họ đặc biệt thích Danfoss vì chịu ẩm tốt, một số nhà máy khác thì nói họ đã sử dụng biến tần Danfoss 15 năm nay rồi mà chưa chịu hư, mỗi năm vệ sinh một lần là cứ chạy tiếp,…

Giờ ngẫm nghĩ lại cái quyết định ở thế thụ động của tôi lúc trước vậy mà hay. Nhờ chấp nhận thay đổi mà tôi đã lấy lại được niềm vui trong kinh doanh, và thấy được nhiều cơ hội mới từ sự tín nhiệm của khách hàng vào thương hiệu Danfoss – điều mà trước đó tôi không nhận ra và có lẽ thậm chí đã hiểu sai. Bài học tôi rút ra cho chính mình là hãy dũng cảm thay đổi và cứ vững tin bước tiếp vì con đường mới rồi sẽ dẫn đến thành công mới.                                   

                                                                                                                         Chia sẻ từ GĐ. Nguyễn Thanh Sang

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: