Trang chủ Tin Tức Tin tức Improving - Our Mission

 

 

  • bien tan bien-tan-song-nguyen.jpg
  • bien tan dong-co-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan linh-kien-khi-nen-song-nguyen.jpg
  • bien tan motor-dien-song-nguyen.jpg
  • bien tan thiet-bi-tu-dong-hoa-song-nguyen.jpg

Improving - Our Mission

Cải tiến – Sứ mệnh của chúng tôi.

Từ khi thành lập từ năm 2006 đến nay, Song Nguyên đã luôn đầu tư nghiên cứu, phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng vào các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Nhìn lại chặng đường 10 năm phát triển với slogan “Kết hoa thành công”, chúng tôi tự hào khi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về những giá trị mà Song Nguyên đem lại. Đó cũng chính là động lực để chúng tôi nỗ lực nhiều hơn nữa để chia sẻ những bài học thành công này đến Quý doanh nghiệp trong chặng đường sắp tới.

Không chỉ hướng tới thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, Song Nguyên mong muốn đem lại giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho Quý khách hàng. Song nguyên liên tục cải tiến, không ngừng phát triển để tạo ra những sản phẩm tốt nhất. “Improving – Our Mission - đó là cam kết của chúng tôi.

Với sứ mệnh này, Song Nguyên tự hào khi đồng hành cùng với thành công của Quý doanh nghiệp. Kể từ ngày 23/11/2015, Song Nguyên sẽ chính thức gắn kết slogan “Improving – Our Mission” vào bộ nhận diện thương hiệu của mình, chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng.

 

Trân trọng cảm ơn!

Biến tần Danfoss VLT® M...
Với một loạt loạt cải tiến mới, đ...
Song Nguyên chân thành cảm ơn Quý khách h...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0938 60 42 60

Email: info@songnguyen.vn

Đăng ký nhận tin

Email*:
Họ & tên:
Điện thoại: